Dịch vụ xin visa thăm thân Mỹ thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí

Bạn đang có ý định sang Mỹ du lịch và có người thân ở đó. Bạn nên xin visa thăm thân kết hợp du lịch sẽ dễ thở hơn cho bạn khi Mỹ đang xiết chặt việc cấp VISA như lúc này.

Bạn có người thân, con cái đang học tập, sinh sống, có gia đình hoặc đang lập nghiệp tại Mỹ. Họ muốn đón bạn sang đó để thăm gia đình, sẵn dịp đi du lịch thì bạn cần phải xin visa đi Mỹ theo diện thăm thân mới có thể qua Mỹ được, thay vì chỉ xin visa Mỹ theo diện du lịch sẽ khó hơn cho bạn, và bạn cần phải chứng minh nhiều thứ hơn, quy trình xét duyệt sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
Nói thế nhưng bạn cũng không được coi nhẹ việc xin visa thăm thân Mỹ, bởi vì chỉ cần một thiếu xót, một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn bị đánh rớt bất cứ lúc nào. Cứ bình tĩnh làm đầy đủ các giấy tờ sau đây. Chứng minh một cách rõ ràng cho họ thấy về tài chính, mối ràng buộc của bạn với Việt Nam, có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Để cho họ thấy rằng bạn sẽ chỉ ở lại Mỹ trong thời gian cho phép, và chắc chắn sẽ trở về Việt Nam trước khi hết hạn thời gian lưu trú.

Hồ sơ giấy tờ xin visa thăm thân Mỹ bao gồm:

A. Giấy tờ bên mời (Úc):

  1. Thư mời: ghi rõ lý do mời.
  2. Hộ chiếu người mời
  3. Giấy tờ chứng minh quan hệ với người được mời tại Việt Nam: Giấy khai sinh, hình ảnh chụp chung, thư từ,..
  4. Nếu người mời tài trợ toàn bộ phí, cần phải bổ sung thêm các điều sau:
    - Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm
    - Giấy chứng nhận công việc
    - Giấy nộp thuế 02 năm gần nhất (đối với doanh nghiệp)

B. Giấy tờ người được mời phải chuẩn bị (Việt Nam)

  1. Tờ khai: theo mẫu DS160 trên hệ thống của ĐSQ Hoa Kỳ.
  2. Hộ chiếu (bản gốc)
  3. Giấy khai sinh: Bản sao y có công chứng
  4. Chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao y, có công chứng
  5. Hộ khẩu: Bản sao y, có công chứng, đầy đủ 16 trang kể cả trang trắng.
  6. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân: (Giấy chứng nhận độc thân hoặc, giấ đăng ký kết hôn)
  7. Giấy tờ chứng minh công việc:
    - Nhân viên công ty nào đó: Bản lương, giấy xác nhận công việc, giấy xin nghĩ phép (có chứng thực công ty)
    - Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận HS,SV , giấy nghĩ phép (có công chứng)
    - Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, giấy nộp thuế 02 năm gần nất
    - Kinh doanh tự do: Giấy chứng minh doanh số và hợp đồng đại lý.
  8. Chứng minh khả năng tài chính:
    - Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 10.000$)
    - Giấy sở hữu nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu (nếu có).

Thêm một sô mẹo vặt và những thứ cần bổ sung

Bạn cần nộp thêm một số giấy tờ sau để chứng minh bạn có 1 lịch trình chi tiết cho chuyến đi, và bạn sẽ trở về sau trước khi hết hạn visa.
  • Xác nhận booking vé máy bay (chưa thanh toán tiền)
  • Xác nhận đặt phòng hoặc nơi bạn sẽ ở (của người thân)
  • Lên lịch trình chi tiết: Ở đâu, đi đâu, di chuyển bằng phương tiện gì
  • Passport của bạn từng đi 02 nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Singapore,..thì sẽ có giá trị hơn rất nhiều và dễ dàng hơn khi xét duyệt hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ

Kinh nghiệm và giá trị khi sử dụng dịch vụ của Á Châu.

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực VISA, Á châu tự tin với khả năng của mình khi đã giải quyết hơn 10.000 hồ sơ xin visa các nước trên thế giới, kể cả VISA định cư, trong đó hơn 50% là hồ sơ khó. Với đội ngũ làm việc lâu năm, với kinh nghiệm thực sẽ giúp bạn nhận được visa thăm thân Mỹ một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp nhất, giải quyết mọi vấn đề của khách hàng để trở thành 1 dịch vụ hoàn hảo nhất.
  •  Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  •  Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.
  •  Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.
  • Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.
  •  Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
  • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
  • Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  •  Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.
  • Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.
  • Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.
Hãy gọi ngay cho Achau.Net để được phục vụ theo hotline: 08 22 600 007 or 0987 22 77 44

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »