19/07/2016

Xin visa du lịch Mỹ có khó không? Câu hỏi nan giải

Hỏi: Nghe nói xin visa du lịch Mỹ khá là khó, em đang định đi du lịch một chuyến mà không biết thực hư thế nào? Á châu có thể cho em biết sự thật không ạ?

Trả lời: Câu hỏi này thật sự là một câu hỏi khá là nhạy cảm, thực chất không ai có thể xác định được tính chất khó hay dễ khi xin visa du lịch Mỹ cả. "khó mà dễ" là một câu nói phổ biến nhất khi xin visa Mỹ.

Mỹ ngày càng siết chặt việc cấp visa du lịch cho nước ngoài, Việt Nam nằm trong diện chú ý đặc biệt khi cấp, vì thế mà việc xin visa du lịch Mỹ cũng khá khó khăn. Tuy nhiên, quy trình nộp hồ sơ xin visa Mỹ lại được nộp online, cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính, mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam,.v.v...đều được gởi qua internet, rồi đến khi phỏng vấn chỉ có 2 - 3 phút trò chuyện nên cũng có thể gọi là hên xui. Vì trong 3 phút đó nhân viên không thể kiểm chứng tất cả giấy tờ và đặt câu hỏi hết cho bạn. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn nghĩ đến việc gian lận, vì một khi gian lận bị phát hiện thì lần sau xin visa của bạn sẽ cực kì khó khăn, và khả năng bị đánh rớt lên đến 95%.


Cứ trung thực, chứng minh rõ ràng, mang đầy đủ giấy tờ, và có một tinh thần thỏa mái, tự tin khi phỏng vấn, đừng để một sự nghi ngờ nào từ phía nhân viên LSQ, thì bạn có thể xin được rồi. Nhiều người mặc dù hồ sơ hoàn hảo đến 99% nhưng khi trả lời phỏng vấn không trôi chảy, ngập ngừng khiến cho họ nghi ngờ,..thì rớt là vẫn bình thường. Còn những trường hợp hồ sơ khá tồi tàn, nhưng khi phỏng vấn lại trả lời ngon lành, giấy tờ chứng minh đúng như bản khai online thì mọi việc lại suôn sẽ.

Thời gian để nhân viên LSQ quyết định rớt hay đậu cũng chỉ trong vài phút nên khó có thể có sự chính xác 100%.

Xin visa du lịch Mỹ không khó, có sự hên xui cao nhưng bạn cứ trung thực, tự tin thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

C bất kì thắc mắc, khó khăn nào khi làm thủ tục xin visa Mỹ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 028.77777.888 để được tư vấn, hỗ trợ kĩ càng hơn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những ngôn ngữ cơ thể khiến bạn bị nghi ngờ nói dối khi phỏng vấn xin Visa Mỹ?

Xin visa Mỹ là cả một quá trình gian nan của đương đơn, bạn không chỉ thận trọng trong việc chuẩn bị một bộ hồ sơ với toàn bộ các thông ti...