24/09/2016

Không có giấy khai sinh có thể xin visa Mỹ được hay không?

Hỏi: Tôi đang muốn làm visa đi Mỹ thăm người thân và dự đám cưới của gái bên đó. Mọi hồ sơ thì gần như đã chuẩn bị hết nhưng giấy khai sinh của tôi thì đã thất lạc. Lên ủy ban phường xin bản sao khai sinh cũng không được. Á Châu cho tôi hỏi là tôi không có giấy khai sinh thì có thể xin visa đi Mỹ được hay không? - Minh Đức, HCM.
Đáp: Chào anh Minh Đức,
Giây khai sinh là một loại giấy tờ quan trọng để chứng minh nguồn gốc, nhân thân, địa chỉ,..Nhưng sau khi qua tuổi 18 tuổi thì đã có một số giấy tờ có thể thay thế được giấy khai sinh như: CMND, Hộ khẩu, hộ chiếu,..Vì vậy, cho dù không có giấy khai sinh thì anh vẫn có thể xin visa Mỹ một cách bình thường như bao đương đơn khác.
Hơn nữa, khi xin visa My thì anh sẽ phải phỏng vấn, họ cũng rất ít khi giữ lại giấy tờ của anh. Nếu được hỏi về nguồn gốc, nhân thân thì anh mang sổ hộ khẩu ra là đủ. Vì vậy, anh cứ nộp đơn như bình thường anh nhé.
Nếu trong quá trình làm hồ sơ xin visa đi Mỹ gặp khó khăn gì thì anh có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cũng như sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Cảm ơn anh!
Hotline: 0822.600.007 - 0987.22.77.44

2 nhận xét:

  1. Em ko có bản chính giay khai sinh có đi qua mỷ đc ko ạ

    Trả lờiXóa
  2. Em ko có bản chính giay khai sinh có đi qua mỷ đc ko ạ

    Trả lờiXóa

Có thể sử dụng visa B-1, B-2 còn hiệu lực để quá cảnh tại Mỹ được không?

Trong nhiều trường hợp, việc quá cảnh ở một quốc gia thứ 3 khiến khá nhiều khách hàng phân vân không biết có cần xin thêm visa hay sử dụng...