12/10/2017

Cẩm nang cơ bản cho lần đầu xin visa du lịch Mĩ

Nước Mĩ là nơi du lịch được nhiều người Việt lựa chọn khi có cơ hội, nhưng đây cũng là một trong những nước khó nhập cảnh nhất, nếu bạn vẫn muốn đặt chân đến đất nước này Á Châu xin chia sẻ kinh nghiệm về việc xin visa du lịch Mĩ và nên làm gì khi ở đây trong khoảng thời gian lưu trú.

Để có một chuyến đi thuận lợi qua đất nước Mĩ , điều đầu tiên bạn nên chuẩn bị là xin visa Mĩ thành công, sau đó vạch ra lịch trình rõ ràng để phù hợp cho chuyến đi với điều kiện và mong muốn của bạn.

Các bước cơ bản xin visa Mĩ

Điều kiện cơ bản cần đáp ứng 
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- Có việc làm ổn định hoặc lương hưu. Tối thiểu phải là 15 triệu.
- Nếu thăm thân thì phải có thư mời từ bà con ruột thịt.
- Có sổ tiết kiệm ít nhất 500 triệu.
- Có tài sản là nhà hoặc Ô Tô.
- Từng đi du lịch ít nhất là 2 nước trong danh sách: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Châu Âu.
- Có mối quan hệ ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam.
Bạn có thể gọi cho Á Châu theo số 0967.869.279 nếu có thắc mắc về vấn đề hồ sơ, giấy tờ. Hoặc bạn nằm trong các diện đã từng bị rớt, trường hợp khó, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ thành công nhất cho bạn.

Các bước chuẩn bị xin visa du lịch Mĩ 

Bước 1:  Hoàn thành form điện tử
Không như làm visa ở các nước khác, khi làm thủ xin visa đi Mĩ bạn bạn phải điền form online như một bước bắt buộc.

Bước 2 : Đặt lịch hẹn phỏng vấn và nộp lệ phí
- Tiếp đến là đặt lịch hẹn và nộp lệ phí: quá trình nộp lệ phí xin visa Mĩ hơi khó khăn một chút vì phải đóng phí qua bưu điện. Nghĩa là khi đặt lịch hẹn online thì sẽ hiển thị trang thanh toán. Bạn phải in biên lai thu tiền và đưa ra bưu điện để thanh toán.

Bước 3: Phỏng vấn
- Bước cuối cùng sau khi đã đặt lịch hẹn thành công thì bạn đi phỏng vấn theo đúng lịch hẹn, hạn chế đổi lịch hẹn phỏng vấn.
- Phí lãnh sự sẽ không được hoàn lại.

Những giấy tờ cần mang theo:
- Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian quý vị định lưu trú tại Mỹ (trừ khi thỏa thuận quốc gia cụ thể cho miễn. Nếu hộ chiếu của quý vị có người đi kèm, mỗi đương đơn xin visa phải nộp một đơn;
- Biên nhận thanh toán phí xét đơn visa (MRV).
- Trang xác nhận của DS-160 (Lưu ý quan trọng: Mã vạch trên đơn DS-160 của đương đơn phải trùng với mã vạch trên trang xác nhận cuộc hẹn. Quý vị không thể sử dụng lại đơn DS-160 đã dùng trong lần phỏng vấn trước).
- Một ảnh mầu kích thước mỗi chiều là 2 inch (51x51mm) mới chụp trong vòng 6 tháng trên nền mầu trắng, và không được chỉnh sửa. Hãy lưu ý, chúng tôi có thể xử lý hồ sơ của quý vị nhanh hơn nếu ảnh tải lên đơn DS-160 có chất lượng tương đương ảnh in.
- Địa chỉ email của đương đơn.
- Nếu áp dụng, các giấy tờ cần thiết dựa trên loại visa (ví dụ giấy bảo lãnh cho loại visa theo diện bảo lãnh; thông tin thêm về loại visa và thông tin về mỗi loại có thể tìm thấy ở đây).
Lưu ý: Hồ sơ xin visa my khi mang theo nên là bản gốc vì phía lãnh sự không yêu cầu nộp mà chỉ đối chiếu khi cần mà thôi.

Á Châu luôn luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề Xin visa Mĩ, hãy liên hệ 0967.869.279 để được hỗ trợ chi tiết và cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho chuyến du lịch của bạn.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Q.Tân Bình

Website: achau.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Trường hợp nào bị cấm nhập cảnh vào Mỹ dù được bảo lãnh?

Có nhiều trường hợp, hồ sơ thoạt đầu nhìn thì rất mạnh nhưng xin visa Mỹ không thành công; hoặc đã có visa Mỹ nhưng lại bị từ chối nhập cả...