Thường trú ở Bình Định xin visa Mỹ như thế nào ?

Visa Mỹ là một trong những loại visa khó làm nhất, vì luật pháp ở đây rất chặt chẽ khi cấp visa thị thực cho công dân nước ngoài nhập cảnh vào Mỹ. Do đó, bạn thường trú ở Bình Định đang có nhu cầu qua Mỹ, nên lưu ý thật kĩ ở khâu làm visa.

Xin visa Mỹ là một quá trình với nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp, đôi lúc gây khó khăn và khiến người làm đơn lúng túng, dẫn đến sai sót và ảnh hưởng lớn đến kết quả xin visa, gây mất thời gian và chi phí không cần thiết.

Xin visa Mỹ ở Bình Định

Quy trình xin visa Mỹ

Bước 1: Chọn diện phù hợp và nộp tờ khai online theo form DS-160.
- Chọn diện phù hợp giúp cho quá trình xin visa đơn giản, chính xác hơn. Đảm bảo quá trình nhập cảnh suôn sẻ.
- Sau khi chọn thì tiến hành điền form.

Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí xin visa
Nộp lệ phí xin visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua hệ thống bưu điện. Cụ thể là khi quý vị xin đặt lịch hẹn online thì website sẽ hiện lên giao diện thanh toán. Hãy in biên lai nộp tiền này và mang ra bưu điện để thanh toán. Sau khi thanh toán quý vị sẽ nhận được một mã xác nhận đã đóng phí. Hãy nhập mã này để đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Lưu ý: Hạn chế thay đổi cuộc hẹn, đương đơn bị giới hạn ở số lần họ có thể lên lại lịch hẹn. Vui lòng xin lịch phỏng vấn phù hợp để bạn không cần phải trả phí xét đơn xin visa một lần nữa.

Bước 3: Phỏng vấn
Tới đây bạn sẽ biết được mình có đậu visa Mỹ hay không. Tuy nhiên tỷ lệ may mắn là hiếm hoi. Nói để quý vị không rơi vào chủ quan. Bởi vì phí lãnh sự là không được hoàn lại. Khi rớt visa phía lãnh sự không nói nguyên nhân. Và tất nhiên nếu bạn xin lại sẽ khó hơn và mất thời gian. Dù là bạn ở khu vực nào của tỉnh Bình Định, khi xin visa Mỹ đều phải tham gia phỏng vấn và nộp hồ sơ tại TP.HCM.

Địa chỉ để bạn đến tham gia phỏng vấn

Quy trình xin visa Mỹ

4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84-8-3520-4200
Fax: +84-8-3520-4 244

Trên là quy trình để xin visa Mỹ, ngoài ra bạn cần lưu ý khi đến tham gia buổi phỏng vấn cần mang theo hồ sơ bao gồm những yêu cầu đáp ứng sau:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- Có việc làm ổn định hoặc lương hưu. Tối thiểu phải là 15 triệu.
- Nếu thăm thân thì phải có thư mời từ bà con ruột thịt.
- Có sổ tiết kiệm ít nhất 500 triệu.
- Có Tài sản là nhà hoặc ÔTô.
- Từng đi du lịch ít nhất là 2 nước trong danh sách: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Châu Âu.
- Có mối quan hệ ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam.

Việc cấp visa Mỹ phụ thuộc vào việc bạn có đủ điều kiện và thông tin bạn nộp về cho Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán, ngoài ra bạn còn phải tham gia buổi phỏng vấn để hoàn thành các bước xin visa. Hotline liên hệ 0967.869.279.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »