Thường trú ở Bình Phước xin visa Mỹ như thế nào ?

Xin visa Mỹ là một trong những loại visa khó nhất, bởi vì luật pháp ở đây khá chặt chẽ trong vấn đề cấp thị thực nhập cảnh. Vì vậy, bạn ở Bình Phước đang có nhu cầu đi Mỹ, hãy tham khảo những thông tin cơ bản sau để có kinh nghiệm làm visa dễ hơn.

Khi làm visa Mỹ, kết quả đậu hay rớt phụ vào rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là hồ sơ giấy tờ của bạn đã đạt yêu cầu hay chưa và thái độ của bạn trong quá trình phỏng vấn xin visa Mỹ.

xin visa Mỹ ở Bình Phước như thế nào ?

Quy trình xin visa Mỹ

Bước 1: Chọn diện phù hợp và nộp tờ khai online theo form DS-160.
- Chọn diện phù hợp giúp cho quá trình xin visa đơn giản, chính xác hơn. Đảm bảo quá trình nhập cảnh suôn sẻ.
- Sau khi chọn thì tiến hành điền form.

Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí xin visa
Nộp lệ phí xin visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua hệ thống bưu điện. Cụ thể là khi quý vị xin đặt lịch hẹn online thì website sẽ hiện lên giao diện thanh toán. Hãy in biên lai nộp tiền này và mang ra bưu điện để thanh toán. Sau khi thanh toán quý vị sẽ nhận được một mã xác nhận đã đóng phí. Hãy nhập mã này để đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Lưu ý: Hạn chế thay đổi cuộc hẹn, đương đơn bị giới hạn ở số lần họ có thể lên lại lịch hẹn. Vui lòng xin lịch phỏng vấn phù hợp để bạn không cần phải trả phí xét đơn xin visa một lần nữa.

Bước 3: Phỏng vấn
Tới đây bạn sẽ biết được mình có đậu visa Mỹ hay không. Tuy nhiên tỷ lệ may mắn là hiếm hoi. Nói để quý vị không rơi vào chủ quan. Bởi vì phí lãnh sự là không được hoàn lại. Khi rớt visa phía lãnh sự không nói nguyên nhân. Và tất nhiên nếu bạn xin lại sẽ khó hơn và mất thời gian. Dù là bạn ở khu vực nào của tỉnh Bình Phước, khi xin visa Mỹ đều phải tham gia phỏng vấn và nộp hồ sơ tại TP.HCM.

Địa chỉ để bạn đến tham gia phỏng vấn:
4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84-8-3520-4200
Fax: +84-8-3520-4 244

Trên là quy trình để xin visa Mỹ, ngoài ra bạn cần lưu ý khi đến tham gia buổi phỏng vấn cần mang theo hồ sơ bao gồm những yêu cầu đáp ứng sau:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- Có việc làm ổn định hoặc lương hưu. Tối thiểu phải là 15 triệu.
- Nếu thăm thân thì phải có thư mời từ bà con ruột thịt.
- Có sổ tiết kiệm ít nhất 500 triệu.
- Có Tài sản là nhà hoặc ÔTô.
- Từng đi du lịch ít nhất là 2 nước trong danh sách: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Châu Âu.
- Có mối quan hệ ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam.

các thủ tục hoàn thành hồ sơ Mỹ

Trước đây đã có rất nhiều trường hợp rớt visa Mỹ với nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngay cả khi hồ sơ đạt yêu cầu nhưng khi tham gia phỏng vấn thì lại trượt ngay ở bước này. Mọi khó khăn, thắc mắc khi làm visa Mỹ bạn hãy liên hệ ngay với Á Châu để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Hotline liên hệ 0967.869.279.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »