Thường trú ở Bình Thuận xin visa Mỹ như thế nào ?

Visa Mỹ rất khó xin, vì vậy những hồ sơ thủ tục bạn cần chuẩn bị phải đầy đủ và chính xác, đáp ứng được yêu cầu của Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán. Do đó, bài viết này Á Châu chia sẻ thông tin cơ bản nhất để hoàn thành hồ sơ xin visa Mỹ dành cho ai ở  Bình Thuận.

Khi bạn chuẩn bị hồ sơ theo một quy trình, thì chắc hẳn là sẽ không gặp thiếu sót sót giấy tờ hay thông tin chưa chính xác, như vậy vừa nhanh chóng, chính xác và còn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Xin visa Mỹ ở Bình Thuận

Quy trình xin visa Mỹ

Bước 1: Chọn diện phù hợp và nộp tờ khai online theo form DS-160.
- Chọn diện phù hợp giúp cho quá trình xin visa đơn giản, chính xác hơn. Đảm bảo quá trình nhập cảnh suôn sẻ.
- Sau khi chọn thì tiến hành điền form.

Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí xin visa
Nộp lệ phí xin visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua hệ thống bưu điện. Cụ thể là khi quý vị xin đặt lịch hẹn online thì website sẽ hiện lên giao diện thanh toán. Hãy in biên lai nộp tiền này và mang ra bưu điện để thanh toán. Sau khi thanh toán quý vị sẽ nhận được một mã xác nhận đã đóng phí. Hãy nhập mã này để đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Lưu ý: Hạn chế thay đổi cuộc hẹn, đương đơn bị giới hạn ở số lần họ có thể lên lại lịch hẹn. Vui lòng xin lịch phỏng vấn phù hợp để bạn không cần phải trả phí xét đơn xin visa một lần nữa.

Bước 3: Phỏng vấn
Tới đây bạn sẽ biết được mình có đậu visa Mỹ hay không. Tuy nhiên tỷ lệ may mắn là hiếm hoi. Nói để quý vị không rơi vào chủ quan. Bởi vì phí lãnh sự là không được hoàn lại. Khi rớt visa phía lãnh sự không nói nguyên nhân. Và tất nhiên nếu bạn xin lại sẽ khó hơn và mất thời gian. Dù là bạn ở khu vực nào của tỉnh Bình Thuận, khi xin visa Mỹ đều phải tham gia phỏng vấn và nộp hồ sơ tại TP.HCM.

Địa chỉ để bạn đến tham gia phỏng vấn:
4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84-8-3520-4200
Fax: +84-8-3520-4 244

Trên là quy trình để xin visa Mỹ, ngoài ra bạn cần lưu ý khi đến tham gia buổi phỏng vấn cần mang theo hồ sơ bao gồm những yêu cầu đáp ứng sau:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- Có việc làm ổn định hoặc lương hưu. Tối thiểu phải là 15 triệu.
- Nếu thăm thân thì phải có thư mời từ bà con ruột thịt.
- Có sổ tiết kiệm ít nhất 500 triệu.
- Có Tài sản là nhà hoặc ÔTô.
- Từng đi du lịch ít nhất là 2 nước trong danh sách: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Châu Âu.
- Có mối quan hệ ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam.

chuẩn bị giấy tờ làm visa Mỹ

Á Châu luôn sẵn sàng là bạn đồng hành của bạn khi làm visa, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ visa, Á Châu đã giải quyết rất nhiều trường hợp khó và cũng như giúp khách hàng tránh được những nguyên nhân làm trượt visa. Mọi chi tiết liên hệ với Á Châu theo số 0967.869.279.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »