18/06/2018

Bí quyết giúp bạn xin visa du lịch Mỹ dễ dàng hơn

Tâm lý của hầu hết những đương đơn xin visa du lịch Mỹ đều là khó, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ phức tạp, không chỉ thế họ còn phải tham gia phỏng vấn. Vậy có Bí quyết giúp họ xin visa du lịch Mỹ dễ dàng hơn không?

Bí quyết giúp bạn xin visa du lịch Mỹ dễ dàng hơn

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Mỹ để kinh doanh, du lịch, nghỉ mát hoặc tham quan, bạn có thể cần phải xin thị thực du khách . Thị thực này sẽ cho phép bạn tạm thời đến Hoa Kỳ, và có dạng thị thực kết hợp B-1, B-2 hoặc B-1 / B-2. Diện visa bạn muốn làm phải phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn. Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký chương trình miễn visa.

Tìm hiểu xem visa du lịch nào là tốt nhất cho bạn

Bạn phải xác định lý do đi du lịch đến Hoa Kỳ và nộp đơn xin visa phù hợp nhất với những lý do đó.

Thị thực B-1 dành cho các cá nhân du lịch đến Hoa Kỳ để kinh doanh. Lý do xin visa này bao gồm: tư vấn với các đối tác kinh doanh, tham dự một hội nghị kinh doanh hoặc hội nghị, đàm phán hợp đồng, mua bất động sản, và điều tra các cơ hội kinh doanh.

Thị thực B-2 dành cho các cá nhân du lịch đến Hoa Kỳ để du lịch, nghỉ hè hoặc đến thăm gia đình / bạn bè. Nó cũng áp dụng cho các cá nhân đến Hoa Kỳ để điều trị y tế hoặc tham gia vào một số loại sự kiện xã hội hoặc dịch vụ nhất định.

Visa kết hợp B-1 / B-2 dành cho các cá nhân đi du lịch với mục đích được bao gồm trong cả hai loại visa.

Tìm hiểu cách nộp đơn xin visa du lịch Mỹ

Quy trình đăng ký và thứ tự các bước bạn thực hiện để áp dụng có thể khác nhau tùy theo đại sứ quán hoặc lãnh sự quán mà bạn áp dụng. Định dạng thường sẽ bao gồm các bước được liệt kê bên dưới.

- Bạn sẽ được yêu cầu điền vào đơn xin thị thực không định cư trực tuyến và tải lên một bức ảnh. Sau khi hoàn tất biểu mẫu, hãy in trang xác nhận mẫu đơn đăng ký để mang đến phỏng vấn xin thị thực của bạn.

- Lên lịch phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại quốc gia nơi bạn sinh sống.

- Đảm bảo thanh toán tất cả các khoản phí bắt buộc và mang theo tất cả các tài liệu được yêu cầu.

- Bạn phải có khả năng chứng minh rằng bạn không đến nước nhập cư, mà là đến thăm một trong những mục đích được bao gồm theo visa.

Trên đây là mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa Mỹ. Ngoài ra mọi thông tin về visa Mỹ luôn được Á Châu cập nhật. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 028.77777.888 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bị rớt visa Mỹ thì bao lâu mới được nộp hồ sơ xin lại visa mới?

Xin visa Mỹ đương đơn phải trải qua vòng phỏng vấn khắt khe, và không phải ai cũng may mắn được Lãnh sự xét duyệt. Đã có không ít trường hợ...