22/10/2018

7 ứng dụng ngoại ngữ trên smartphone giúp bạn du lịch trời Âu dễ dàng

Ngày nay, việc đi du lịch trở thành nhu cầu thiết yếu được mọi người đặc biệt chú trọng. Không còn là những chuyến du lịch trong nước, người ta đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều bởi chi phí không quá đắt đỏ. Và vấn đề ngoại ngữ sẽ không còn là rào cản, nếu bạn biết đến 7 ứng dụng ngoại ngữ trên smartphone dưới đây.

7 ung dung ngoai ngu tren smartphone

Nếu như trước đây, người ta ngại đi du lịch nước ngoài vì sợ không rành tiếng Anh hay không biết ngôn ngữ bản địa. Thì giờ đây cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, cũng như sự ra đời của nhiều thương hiệu máy tính bản, smartphone chỉ cần tải những ứng dụng ngoại ngữ là du khách có thể thoải mái vi vu du lịch trời Âu cách dễ dàng. Đặc biệt là đến những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ gốc như Mỹ, Anh, Canada, Úc,....

Với 7 ứng dụng ngoại ngữ trên smartphone sau đây, bạn sẽ không còn gì phải lo lắng cho chuyến du lịch Mỹ của mình trong thời gian sắp tới nhé! Chỉ cần bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa cách đầy đủ, chính xác thôi.

1. Duolingo


Với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể học được 31 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Nga, Đức...bằng ứng dụng này bạn sẽ có cơ hội học từ vựng và ngữ pháp với những câu giao tiếp cơ bản, hằng ngày hoàn toàn không tốn phí nha. 

7 ung dung ngoai ngu tren smartphone 1

Hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ là cách cực kỳ thu hút của ứng dụng Duolingo này. Chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại bạn sẽ được học cách giao tiếp mỗi ngày với những bài học từ cơ bản đến nâng cao, những câu chào, hỏi đường, hay gọi thức ăn đơn giản, giúp bạn thoải mái trò chuyện với người bản địa trong suốt hành trình du lịch của mình. 

2. Hellotalk 


Đây cũng là một trong nhiều ứng dụng học tiếng anh tuyệt vời với hơn 100 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Tại đây bạn sẽ được học song song lý thuyết với thực hành thông qua những văn bản, cuộc gọi video, là cách học tuyệt vời để bạn có thể tương tác với người bản địa. Với ứng dụng thông minh này bạn sẽ nhanh chóng đạt trình độ cao trong tiếng anh, để ngoại ngữ không còn là rào cản cho những chuyến du lịch nước ngoài của bạn nữa. 

7 ung dung ngoai ngu tren smartphone 2

3.  Triplingo 


Có phần hạn chế hơn những ứng dụng khác, Triplingo chỉ có 19 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn, trong đó tiếng anh vẫn là phổ biến, thông dụng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn định hình được cách học những mẫu câu, từ vựng giao tiếp cơ bản cũng như tích hợp chức năng phiên dịch giọng nói, người học có thể kết nối với người địa phương ở nước ngoài cách dễ dàng, bạn có thể tha hồ nói chuyện như một cách luyện giao tiếp cực thú vị nhé! Ứng dụng này cũng bao gồm các tính năng hữu ích cho du lịch như công cụ đảm bảo an toàn cho bạn (cung cấp thông tin quan trọng cũng như cách quay số cầu cứu khẩn cấp ở quốc gia bạn đang du lịch), máy tính mẹo khi dùng bữa trong nhà hàng ở nước ngoài và những ghi chú về văn hóa để giúp bạn chú ý hơn trong cách hành xử cho phù hợp nữa.

7 ung dung ngoai ngu tren smartphone 3

4. Babbel


Đây được xem là ứng dụng khá hữu ích, thiết thực nhất cho những chuyến du lịch nước ngoài của bạn. Ngoài chỉ cho bạn cách học từ vựng, cách nói những mẫu câu đơn giản, ứng dụng này còn tích hợp công nghệ giọng nói để giúp người dùng cải thiện phát âm, nói giọng đúng chuẩn bản ngữ. Với nhiều tính năng hiện đại, ứng dụng Babbel đòi hỏi bạn phải đóng một khoản phí nhất định, nhưng bạn đừng quá e ngại vì kết quả bạn đạt được sẽ rất hữu dụng và nhanh chóng thấy được trong thời gian sớm nhất nha. Tự tin giao tiếp khi du lịch nước ngoài với ứng dụng Babbel quả là điều tuyệt vời phải không nào?

7 ung dung ngoai ngu tren smartphone 4

5. Memrise


Là ứng dụng khá nổi tiếng trong những ứng dụng hàng đầu năm 2017, Memrise Memrise được nhiều người biết đến, sử dụng như một từ điển sống, một bách khoa toàn thư mở với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với ứng dụng này bạn sẽ được học tiếng anh qua những đoạn video, những đoạn phim ngắn của người bản xứ, ở đây bạn có thể ghi âm để so sánh giọng nói của mình với giọng người bản địa, từ đó giúp cho việc phát âm của bạn trở nên chuẩn hơn, tự nhiên hơn. Chỉ cần chịu khó học ứng dụng này khoảng 1 tháng thôi thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ khá hơn nhiều với những câu hỏi đáp thông dụng đấy.

7 ung dung ngoai ngu tren smartphone 5

6. Tandem 


Tandem là phương pháp học ngoại ngữ ấn tượng với hình thức thực hành trực tiếp cùng người nước ngoài. Qua cách học này bạn sẽ được lựa chọn một loại ngôn ngữ yêu thích sau đó kết nối trực tiếp với người bản địa và bắt đầu trò chuyện. Họ sẽ dạy bạn từ những thứ cơ bản nhất, không chỉ giúp bạn hiểu rõ về ngôn ngữ quốc gia mà còn giúp bạn hiểu hơn về văn hóa của đất nước bạn muốn đến cách rõ ràng, cụ thể nhất.  

7 ung dung ngoai ngu tren smartphone 6

7. Mondly


Cũng là một trong những ứng dụng miễn phí với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, Mondly tự hào mang đến cho bạn những kỹ năng giao tiếp tiếng nước ngoài cách lý tưởng nhất. Tích hợp giọng nói ảo, bạn có thể nghe và đọc theo cách dễ dàng, từ đó bạn sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp của mình cách nhanh chóng. Ứng dụng này sử dụng khá dễ dàng, các em nhỏ cũng học được để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình nếu muốn.

7 ung dung ngoai ngu tren smartphone 7

Với 7 ứng dụng ngoại ngữ trên smartphone này, bạn không cần phải tải hết mà chỉ cần chú trọng vào một ứng dụng thôi thì khả năng ngoại ngữ của bạn cũng sẽ được cải biến cách nhanh chóng, tích cực nhất. Sở hữu một ứng dụng yêu thích trên smartphone của mình, để tiếng anh không còn là vấn đề đáng lo ngại cho những chuyến du lịch nước ngoài sắp tới của mình các bạn nhé!

Việc bây giờ cần chú ý cho những chuyến vi vu trời tây, đặc biệt là du lịch Mỹ chính là chuẩn bị thủ tục, hồ sơ xin visa, bởi visa Mỹ là một trong những loại visa khó xin nhất thế giới. Nếu bạn cảm thấy không an tâm với hồ sơ của mình, hoặc có thắc mắc gì về thủ tục xin visa Mỹ thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài visa Á Châu qua số điện thoại: 028.77777.888, để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ, để việc chuẩn bị hồ sơ của mình được chính xác, đầy đủ và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Có thể sử dụng visa B-1, B-2 còn hiệu lực để quá cảnh tại Mỹ được không?

Trong nhiều trường hợp, việc quá cảnh ở một quốc gia thứ 3 khiến khá nhiều khách hàng phân vân không biết có cần xin thêm visa hay sử dụng...