Hiển thị các bài đăng có nhãn Dich vu visa my. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn Dich vu visa my. Hiển thị tất cả bài đăng

Dịch vụ xin visa thăm thân Mỹ thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí

Bạn đang có ý định sang Mỹ du lịch và có người thân ở đó. Bạn nên xin visa thăm thân kết hợp du lịch sẽ dễ thở hơn cho bạn khi Mỹ đang xiết chặt việc cấp VISA như lúc này.

Bạn có người thân, con cái đang học tập, sinh sống, có gia đình hoặc đang lập nghiệp tại Mỹ. Họ muốn đón bạn sang đó để thăm gia đình, sẵn dịp đi du lịch thì bạn cần phải xin visa đi Mỹ theo diện thăm thân mới có thể qua Mỹ được, thay vì chỉ xin visa Mỹ theo diện du lịch sẽ khó hơn cho bạn, và bạn cần phải chứng minh nhiều thứ hơn, quy trình xét duyệt sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
Nói thế nhưng bạn cũng không được coi nhẹ việc xin visa thăm thân Mỹ, bởi vì chỉ cần một thiếu xót, một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn bị đánh rớt bất cứ lúc nào. Cứ bình tĩnh làm đầy đủ các giấy tờ sau đây. Chứng minh một cách rõ ràng cho họ thấy về tài chính, mối ràng buộc của bạn với Việt Nam, có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Để cho họ thấy rằng bạn sẽ chỉ ở lại Mỹ trong thời gian cho phép, và chắc chắn sẽ trở về Việt Nam trước khi hết hạn thời gian lưu trú.

Hồ sơ giấy tờ xin visa thăm thân Mỹ bao gồm:

A. Giấy tờ bên mời (Úc):

  1. Thư mời: ghi rõ lý do mời.
  2. Hộ chiếu người mời
  3. Giấy tờ chứng minh quan hệ với người được mời tại Việt Nam: Giấy khai sinh, hình ảnh chụp chung, thư từ,..
  4. Nếu người mời tài trợ toàn bộ phí, cần phải bổ sung thêm các điều sau:
    - Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm
    - Giấy chứng nhận công việc
    - Giấy nộp thuế 02 năm gần nhất (đối với doanh nghiệp)

B. Giấy tờ người được mời phải chuẩn bị (Việt Nam)

  1. Tờ khai: theo mẫu DS160 trên hệ thống của ĐSQ Hoa Kỳ.
  2. Hộ chiếu (bản gốc)
  3. Giấy khai sinh: Bản sao y có công chứng
  4. Chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao y, có công chứng
  5. Hộ khẩu: Bản sao y, có công chứng, đầy đủ 16 trang kể cả trang trắng.
  6. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân: (Giấy chứng nhận độc thân hoặc, giấ đăng ký kết hôn)
  7. Giấy tờ chứng minh công việc:
    - Nhân viên công ty nào đó: Bản lương, giấy xác nhận công việc, giấy xin nghĩ phép (có chứng thực công ty)
    - Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận HS,SV , giấy nghĩ phép (có công chứng)
    - Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, giấy nộp thuế 02 năm gần nất
    - Kinh doanh tự do: Giấy chứng minh doanh số và hợp đồng đại lý.
  8. Chứng minh khả năng tài chính:
    - Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 10.000$)
    - Giấy sở hữu nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu (nếu có).

Thêm một sô mẹo vặt và những thứ cần bổ sung

Bạn cần nộp thêm một số giấy tờ sau để chứng minh bạn có 1 lịch trình chi tiết cho chuyến đi, và bạn sẽ trở về sau trước khi hết hạn visa.
  • Xác nhận booking vé máy bay (chưa thanh toán tiền)
  • Xác nhận đặt phòng hoặc nơi bạn sẽ ở (của người thân)
  • Lên lịch trình chi tiết: Ở đâu, đi đâu, di chuyển bằng phương tiện gì
  • Passport của bạn từng đi 02 nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Singapore,..thì sẽ có giá trị hơn rất nhiều và dễ dàng hơn khi xét duyệt hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ

Kinh nghiệm và giá trị khi sử dụng dịch vụ của Á Châu.

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực VISA, Á châu tự tin với khả năng của mình khi đã giải quyết hơn 10.000 hồ sơ xin visa các nước trên thế giới, kể cả VISA định cư, trong đó hơn 50% là hồ sơ khó. Với đội ngũ làm việc lâu năm, với kinh nghiệm thực sẽ giúp bạn nhận được visa thăm thân Mỹ một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp nhất, giải quyết mọi vấn đề của khách hàng để trở thành 1 dịch vụ hoàn hảo nhất.
  •  Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  •  Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.
  •  Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.
  • Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.
  •  Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
  • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
  • Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  •  Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.
  • Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.
  • Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.
Hãy gọi ngay cho Achau.Net để được phục vụ theo hotline: 08 22 600 007 or 0987 22 77 44

Xin visa công tác Mỹ, vài điều phải biết khi làm visa công tác Mỹ

Xin visa công tác Mỹ ngày càng khó khăn bởi số lượng người nhập cư tại Mỹ ngày càng tăng. Bạn phải đọc những điều này trước khi làm visa đi công tác tại Mỹ

Bạn đang được công ty cử đi công tác tại Mỹ? Hay được công ty đối tác từ Mỹ mời sang để tham gia các hội nghị, các hoạt động, ký kết hợp đồng? Hay bạn muốn qua Mỹ để học hỏi những kinh nghiệm, những công nghệ từ một đất nước có nền kinh tế, nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới hiện nay? Bạn là nhà báo, đang muốn sang Mỹ để tác nghiệp, tham gia các sự kiện thể thao, hoạt động văn hóa hội nghị, họi nghị hội thảo?
Bạn sẽ phải xin visa công tác Mỹ thì bạn mới có thể lưu trú tại Mỹ trong thời gian công tác được. Và thủ tục xin visa này cũng không mấy khó khăn khi bạn đọc kỹ bài viết này và chuẩn bị tất cả, kèm theo những ghi chú chắc chắn bạn sẽ xin được visa một cách dễ dàng.

Hồ sơ thủ tục xin visa công tác Mỹ

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. Hộ khẩu (bản chính)
  3. 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  5. Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
  6. Chứng minh mục đích chuyến đi:
    + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
    + Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)
    + Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…
  7. Giấy quyết định cử đi công tác của công ty: Ghi rõ lý do, lịch trình,..
  8. Thư mời: từ phía công ty bên Mỹ ghi rõ lý do mời, lịch trình công tác,..

Những điều cần biết trước khi làm visa đi công tác Mỹ

  • Đi công tác là chỉ các công việc liên quan đến hội thảo, tham quan, học hỏi, đào tạo, thương thảo, kinh doanh,..Chứ không phải là dạng lạo động tay chân
  • Visa công tác Mỹ mang ký hiệu "B1" , bạn sẽ không được nhận tiền thù lao (trừ những khoản phụ phí) từ bất kỳ nguồn nào tại Hoa Kỳ.
  • Thời hạn lưu trú tại Mỹ phụ thuộc vào nhân viên của Cơ quan Nhập cư và Quốc tịch Hoa Kỳ quyết định.
  • Gia hạn lưu trú cực kì khó, chỉ trừ khi có lý do bất khả kháng hoặc vì những mục đích nhân đạo
  • Chứng minh thu nhập càng cao càng tốt, chứng minh mối ràng buộc với người thân, gia đình và tài sản của bạn tại Việt Nam.
  • Nên nộp thêm giấy xác nhận book vé máy bay (có khứ hồi) cái này là chưa có đóng tiền nhé. Công ty Á Châu sẽ giúp bạn điều này.
  • Giấy xác nhận book phòng khách sạn (chưa trả tiền, nếu bạn không biết công ty Á Châu sẽ giúp bạn)
  • Bạn có thể bị gọi lên phỏng vấn, hãy nhớ phải tự tin trả lời phỏng vấn, trả lời dứt khoát, thẳng thẳng sẽ có lợi cho bạn.
  • Nếu có bị gọi phỏng vấn bạn phải ăn mặc thật lịch sự trước khi phỏng vấn lấy thiện cảm từ người phòng vấn bạn.
Hoàn thành tất cả những điều trên là bạn đã nắm trong tay 90% có thể xin visa công tác Mỹ được rồi. Nhưng nếu có bất kì khó khăn, vướng mắc gì, hay không thể hoàn thành các giấy tờ ở trên. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa. Bạn sẽ có được visa một cách nhanh chóng, dễ dàng, đúng quy trình và sẽ được đánh giá mức độ đạt của hồ sơ, luyện tập trả lời phỏng vấn, book vé máy bay, book phòng khách sạn,..
Hotline 08 22 600 007 (Ngoài giờ hành chính gọi vào số 0987.22.77.44)

Xin visa du học Mỹ với 3 bước chuẩn bị giúp bạn đạt tỷ lệ 99% đậu

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực visa. Á châu sẽ chia sẽ đến bạn một số kinh nghiệm kèm theo 3 bước chuẩn bị trước khi phòng vấn giúp bạn nâng cao tỷ lệ đậu đến 99%.

Bài viết này chia sẽ kinh nghiệm chuẩn bị trước phỏng vấn, nên điều tất nhiên là bạn cần phải đạt đủ các điều kiện như sau: đủ tài chính, có trình độ học vấn, có tìm hiểu về đất nước Mỹ,..Đây mới chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ thì bạn cần đọc hướng dẫn theo các bước dưới đây để đạt kết quả cao khi xin visa du học Mỹ.

Việc xin visa du học Mỹ ngày càng khó khăn tại Việt Nam do dân nhập cư tại Mỹ ngày càng đông. Chính vì vậy đã có không ít bạn bị từ chối cấp visa du học Mỹ vì không chứng minh được việc mình sẽ quay trở về nước sau khi hoàn tất thời gian du học.
Một sai lầm mà các bạn trẻ xin visa du học Mỹ thường mắc phải đó chính là nghĩ sự bảo lãnh, những lá thư mời từ phía Mỹ là quan trọng nhất, các bạn thường bỏ qua nhiều giấy tờ quan trọng về bản thân, nhân thân ở Việt Nam hoặc viết rất sơ sài, khiến cho các bạn bị đánh trượt một cách dễ dàng. Nên bước đầu tiên và quan trọng nhất chính là chuẩn bị cho mình một hồ sơ thật hoàn hảo trước khi nghĩ đến chuyện nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thật kĩ

  1. Hộ chiếu (Bản gốc)
  2. Hộ khẩu (sao y công chứng)
  3. CMND, khai sinh (sao y công chứng)
  4. Ảnh thẻ kích thước 5 x 5 (cm)
  5. Giấy kết quả học tập: có chứng nhận của nhà trường
  6. Mẫu đơn online (DS-160) (*) 
  7. Biên lai đóng phí SEVIS (**)
  8. Tài chính: Tài khoản ngân hàng, tiết kiệm, bất động sản, ô tô,..của bản thân hoặc người tài trợ cho chuyến du học của bạn đủ để chi trả cho quá trình học tập của mình bên Mỹ.
  9. Bằng tiếng anh: chứng chỉ trình độ tiếng anh cao nhất
  10. Kế hoạch học tập: Chuẩn bị 1 kế hoạch chi tiết, rõ ràng quá trình học tập, học ngành gì? trường nào? cơ hội nghề nghiệp tại quê hương
  11. Giấy báo nhập học: Từ trường bạn xin bên Mỹ
Bạn càng chứng minh được sự ràng buộc giữa mình với quê hương,và chắc chắn rằng sau khi hoàn thành khóa học sẽ về phục vụ cho quê hương cho dù môi trường ở Mỹ có thu hút bạn bao nhiêu đi nữa.
Chứng minh mối ràng buộc của mình với gia đình, người thân ở quê. Chứng minh những tài sản ở quê bạn sẽ được hưởng thụ sau khi quay về quê hương.Những điều này sẽ tăng cao hơn khả năng đâu VISA của bạn.
Bạn nên tìm hiểu kĩ môi trường, nơi ở, trường học mà bạn sẽ học tập trong thời gian ở Mỹ. Nên lên một kế hoạch chi tiết cho mình. Mặc dù tài chính của bạn là gia đình bạn đủ tài trợ cho chuyến du học của mình thì bạn cũng nên chứng tỏ rằng bạn có khả năng làm thêm, tăng thêm thu nhập phục vụ cho cuộc sống của mình càng tốt. Người Mỹ thích sự độc lập, họ sẽ đánh giá cao bạn.
* Trước khi nộp hồ sơ, bàn hoàn thành mẫu đơn DS-160 trực tuyến trên trang web của Đại sứ quán Mỹ, đóng phí xin visa du học Mỹ
** Phí SEVIS(Student and Exchange Visitor Information System)
SEVIS là một hệ thống các thông tin về sinh viên và khách du lịch được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS).
SEVIS cập nhật thường xuyên và chính xác thông tin về các du khách đến Mỹ (F, M, and J) và những người có liên quan. Các trường ở Mỹ (đại học, cao đẳng, và học viện) phải chuyển các thông tin bắt buộc tới các tổ chức có liên quan của chính phủ Mỹ qua SEVIS.

Bước 2: Đặt lịch phỏng vấn trực tuyến

Sau khi có được mã số đơn DS-160, bạn sẽ dùng mã này để đăng ký lịch hẹn phỏng vấn thông qua trang website chính thức của Đại sứ quán Mỹ hoặc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Một điểm cần lưu ý là mỗi người chỉ được đặt một lịch hẹn phỏng vấn. Nếu số lượng cuộc hẹn của bạn nhiều hơn 1 thì tất cả cuộc hẹn trên hệ thống sẽ tự động bị hủy bỏ.

Sau khi đặt lịch hẹn xong, bạn cần in giấy xác nhận hoàn tất lịch hẹn và mang theo tới buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

Bước 3: Phỏng vấn trực tiếp

  • Bạn phải đến nơi hẹn đúng giờ mà tốt hơn hết là đến trước chừng 15 phút, nhớ sắp xếp đi tránh trường hợp xấu bất ngờ xảy ra như xe hư, kẹt xe,..
  • Ăn mặc lịch sự để lấy thiện cảm từ người phỏng vấn bạn, nó sẽ giúp bạn có thuận lợi nhất định khi phỏng vấn.
  • Phỏng vấn xin visa du học Mỹ có một điều đặc biệt là bạn có thể được phỏng vấn bằng tiếng Việt, nhưng nếu có thể bạn nên trả lời phỏng vấn tiếng Anh sẽ có ấn tượng hơn với người phỏng vấn, và cũng để chứng tỏ rằng khi qua đó bạn có thể giao tiếp với người bản địa một cách dễ dàng.
  • Không được mang theo bất cứ thiết bị điện tử nào vào phòng phỏng vấn: điện thoại, máy tính, ipad, máy ảnh,..
  • Nếu bạn dưới 17 tuổi thì đi phỏng vấn thì phải có bố/mẹ hoặc người giám hộ đi cùng, nhưng khi phỏng vấn thì chỉ có 1 mình bạn vào phòng phỏng vấn mà thôi.
  • Họ sẽ kêu bạn phỏng vấn theo số, vì vậy bạn phải nhớ và chú ý đến số của mình, để khi người ta gọi là vào, chứ không được chậm trễ, hoặc có thể bị bỏ qua.
  • Hãy chuẩn bị một tinh thần tốt nhất, tự tin, hiểu biết là mấu chốt giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn dễ dàng. Khi trả lời câu hỏi phải nhìn thẳng vào mắt người hỏi. phải trả lời dứt khoát không ngập ngừng, trả lời nhỏ nhẹ bạn sẽ bị cho điểm thấp ngay.
Luyện phỏng vấn trước ỏ nhà là một trong những bước quan trọng trong việc xin visa du học Mỹ, không kém gì hồ sơ của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng luyện tập trả lời câu hỏi thật nhiều. Bạn có thể liên hệ Á Châu để được sắp xếp phỏng vấn thử, qua đó chúng tôi cũng sẽ kiểm tra, đánh giá lại hồ sơ của bạn. Bổ sung những thiếu xót của bạn, dùng kinh nghiệm của chúng tôi trong 15 năm qua để giúp bạn vượt qua kỳ phỏng vấn một cách dễ dàng.
Không nhất thiết phải dùng dịch vụ mới gọi cho chúng tôi. Có bất cứ khó khăn, vướng mắc nào bạn cũng có thể gọi điện thoại cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn, giúp bạn vượt qua khó khăn.
Hotline 08 22 600 007 (Ngoài giờ hành chính gọi vào số 0987.22.77.44)

Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ giá rẻ . Làm visa du lịch mỹ 99% đậu

Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ của AChau.Net sẽ giúp bạn những thông tin cần thiết và những kinh nghiệm khi làm hồ sơ.

Mỹ là một cường quốc về công nghệ, dịch vụ. Một đất nước rộng lớn với nhiều tiểu bang, là đất nước phát triển hàng dầu thế giới, là nơi tập trung của nhiều hãng giải trí lớn. Số lượng người Việt Nam sinh sống trên đất Mỹ khá đáng kể. Du lịch, công tác và định cư Mỹ là ước muốn của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ.
Không riêng gì Việt Nam, mà người dân của những đất nước khác cũng vậy, và không ít người mong muốn xin được visa Mỹ, vào Mỹ và không muốn quay về đất nước của mình. Bởi vì thủ tục xin visa du lịch Mỹ càng ngày càng khó khăn, việc kiểm duyệt ngày càng gắt gao hơn.
Nhưng bạn đừng lo lắng quá, Chúng tôi gồm những thành viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xin visa, có sự cố vấn của cựu Lãnh sự quán. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn, đánh giá hồ sơ cho quý khách. Thay mặt quý khách đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ và nhận hồ sơ quý khách. Với kinh nghiệm của Á Châu hồ sơ của bạn sẽ hoàn hảo hơn trong mắt lãnh sự quán với tỷ lệ đạt 99%

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết để làm visa đi Mỹ du lịch

  1. Hộ khẩu (bản chính)
  2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  3. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  4. 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  5. Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
  6. Chứng minh công việc:
    + Chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nhân viên công ty nào đó: cần cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
  7. Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch: người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

Để hồ sơ xin visa du lịch Mỹ của bạn được hoàn hảo hơn trong mắt LSQ thì bạn cần nộp thêm những giấy tờ sau:

  • Giấy xác nhận book vé máy bay: (xác nhận của hãng máy bay thôi chứ chưa có trả tiền, nhớ là có khứ hồi nhé)
  • Lịch trình chi tiết: Bạn nên lên 1 lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch của mình, đi đâu, ở đâu vào thời gian nào (Nếu bạn không biết rõ về Mỹ để lên lịch trình thì Á Châu sẽ giúp bạn, còn khi bạn đi có thể thay đổi tùy ý)
  • Xác nhận book khách sạn: Giấy này bên Á Châu sẽ giúp bạn (chưa phải trả tiền)
  • Mua bảo hiểm du lịch: Cái này mình mua của các công ty bảo hiểm rất dễ dàng, và nếu không xin visa du lịch Mỹ được thì bạn sẽ được hoàn trả lại.
Những giấy tờ này tuy là đơn giản, nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong việc chứng minh rằng bạn sang Mỹ để đi du lịch và chắc chắn sẽ quay về Việt Nam để tiếp tục làm việc và sinh sống thì sẽ tạo được niềm tin cho người duyệt hồ sơ của bạn.
Ngoài ra, visa của bạn sẽ dễ dàng được xét duyệt hơn khi bạn đã từng đi 02 nước khác, đặc biệt là những nước có sự phát triển mạnh và thủ tục xin visa du lịch cũng khó tương đương Mỹ. Passport của bạn là passport trắng thì sẽ bị xét duyệt kĩ hơn. Vấn đề này Á Châu sẽ hỗ trợ bạn có 1 Passport tốt nhất, nâng cao khả năng đậu visa của bạn.
Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn hay thắc mắc, vướng bận điều gì trong việc xin visa. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi không đảm bảo 100% bạn sẽ đạt visa bởi vì không phải là cơ quan chính quyền cấp visa, nhưng sẽ làm cho hồ sơ của bạn HOÀN HẢO nhất khi xét duyệt.
Liên hệ Á Châu: 0987.22.77.44